Compare
New
น้ำมันเกียร์ชนิดพิเศษ

น้ำมันเกียร์ชนิดพิเศษ

EXTRA GEAR OIL

Chemforce (GC – 2001) เป็นน้ำมันเกียร์ อเนกประสงค์ที่ทนต่อแรงกดดันได้สูง เหมาะสำหรับใช้กับงานหนัก ทนน้ำ ลดการสึกหรอ และการเสียดสีระหว่างโลหะต่อโลหะ ทำให้ระบบการทำงานของเกียร์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เคลือบ และเกาะติดผิวโลหะ ได้ดีเยี่ยมแม้ขณะหยุดงาน ใช้ได้กับเกียร์ปิดทุกประเภทผสมด้วยหัวเชื้อพิเศษที่ขจัดการเกิดฟองอากาศ ซึ่งช่วยลดแรงกดดันต่อซีลได้ ช่วยป้องกันการเกิดกาก และยางเหนียวเมื่อน้ำมัน ได้รับความร้อนป้องกันการเกิดสนิมและการกัดกร่อน ไม่รวมตัวกับน้ำ เหมาะสำหรับเครื่องจักรในโรงงาน

อ่านเพิ่มเติม
Compare
New
น้ำยากำจัดตะไคร่ และเมือกรา ในระบบคูลลิ่งทาวเวอร์

น้ำยากำจัดตะไคร่ และเมือกรา ในระบบคูลลิ่งทาวเวอร์

ALGICIDE AND MICROBIOCIDE
Chemforce (507) เป็นน้ำยากำจัดตะไคร่เมือกรา และเชื้อแบคทีเรีย ชนิดเข้มข้นในระบบคูลลิ่งทาวเวอร์ ตะไคร่น้ำและเมือกราเป็นสาเหตุใหญ่ ซึ่งทำให้เกิดการอุดตันตามท่อ และแผงกระจายน้ำต่าง ๆ ในระบบคูลลิ่งทาวเวอร์ ทำให้น้ำไหลเวียนไม่สะดวก ไม่สามารถระบายความร้อนได้ น้ำในระบบจะร้อนกว่าปกติ เป็นเหตุให้เกิดการสิ้นเปลืองพลังงานและความเสียหายได้

อ่านเพิ่มเติม
Compare
New
น้ำยาป้องกันตะกรัน สนิมในระบบบอยเลอร์ และป้องกันการกัดกร่อนในท่อไอน้ำ

น้ำยาป้องกันตะกรัน สนิมในระบบบอยเลอร์ และป้องกันการกัดกร่อนในท่อไอน้ำ

TREATMENT FOR BOILER AND STEAM LINE
Chemforce (512) เป็นน้ำยาป้องกันตะกรัน สนิม และการกัดกร่อนในระบบบอยเลอร์และท่อไอน้ำ ป้องกันปัญหาเกิดจากตะกรันอุดตัน ใช้ง่าย สะดวก และประหยัด น้ำยาจะไม่เป็นอันตรายต่อระบบภายในของบอยเลอร์ ไม่กัดกร่อน และไม่ทำให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมเหมาะใช้กับบอยเลอร์ ทุกขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ๆ ที่มีแรงดันสูงและใช้ไอน้ำสำหรับการผลิตมาก

อ่านเพิ่มเติม
Compare
New
น้ำยาป้องกันตะกรันและสนิมในระบบเครื่องทำความเย็น

น้ำยาป้องกันตะกรันและสนิมในระบบเครื่องทำความเย็น

EVAPORATOR WATER TREATMENT
Chemforce (511) เป็นน้ำยาป้องกันตะกรันสนิม และการกัดกร่อนในระบบคูลลิ่งทาวเวอร์หรืออีแวปขนาดใหญ่ น้ำยาจะช่วยปรับค่า pH ของน้ำในระบบให้ได้ตามเกณฑ์และควบคุมค่าความกระด้างของน้ำในระบบให้ลดลง ลดปัญหาเรื่องการเกิดตะกรัน ช่วยลดการอุดตันของตะกอนตามท่อและแผงกระจายละอองน้ำ ตะกอนจะรวมตัวกันอยู่ในอ่างรับน้ำ ซึ่งจะปล่อยทิ้งทางท่อระบายน้ำทิ้งของระบบ น้ำยายังมีส่วนช่วยป้องกันการเกิดสนิมและการกัดกร่อนตามท่อ วาล์ว และอุปกรณ์ชิ้นส่วนต่าง ๆ ภายในระบบที่เป็นโลหะ

อ่านเพิ่มเติม
Compare
New
น้ำยาป้องกันตะกรันในระบบคอยเลอร์

น้ำยาป้องกันตะกรันในระบบบอยเลอร์

BOILER WATER TREATMENT
Chemforce (504) เป็นน้ำยาป้องกันตะกรันและสนิม และการกัดกร่อนในหม้อน้ำ ป้องกันปัญหาเกิดจากตะกอนอุดตัน ใช้ง่าย สะอาด และประหยัด น้ำยาจะไม่เป็นอันตรายต่อระบบภายในของหม้อน้ำ ไม่กัดกร่อน และไม่ทำให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมเหมาะใช้กับหม้อน้ำ ทุกขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ๆ ที่มีแรงดันสูงและใช้ไอน้ำสำหรับการผลิตมาก

อ่านเพิ่มเติม
Compare
New
น้ำยาป้องกันสนิมและการกัดกร่อนในระบบชิลเลอร์

น้ำยาป้องกันสนิมและการกัดกร่อนในระบบชิลเลอร์

CLOSED RECIRCULATINGHOT/CHILL WATER SYSTEMS
Chemforce (508) น้ำยาป้องกันสนิมและการกัดกร่อนในระบบชิลเลอร์หรือระบบปิด โดยทั่ว ๆ ไปปัญหาซึ่งพบมากในระบบชิลเลอร์ส่วนใหญ่ จะเกิดจากสนิมและการกัดกร่อน ซึ่งเป็นผลทำให้เกิดการรั่วซึมหรืออุดตัน ตามวาล์ว ตามท่อต่าง ๆ สร้างความเสียหายเสียเวลาและทรัพย์สินเป็นจำนวนมาก
Chemforce (507) เป็นน้ำยาชนิดเข้มข้น ทำหน้าที่ป้องกันไม่ให้เกิดสนิมและรักษาน้ำภายในระบบชิลเลอร์ หรือระบบปิดทุกชนิดให้มีประสิทธิภาพดีอยู่เสมอ ใช้ง่าย สะดวก ประหยัด ปลอดภัย ไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อย ๆ

อ่านเพิ่มเติม
Compare
New
น้ำยาฟู้ดเกรดป้องกันการกัดกร่อนในระบบท่อไอน้ำ

น้ำยาฟู้ดเกรดป้องกันการกัดกร่อนในระบบท่อไอน้ำ

HEATING AND FOOD STEAM BOILERS WATER TREATMENT
Chemforce (509) น้ำยาฟู้ดเกรดใช้ป้องกันการกัดกร่อนและสนิมในระบบท่อไอน้ำ ซึ่งใช้ไอน้ำในการผลิตเกี่ยวกับอาหาร และไม่เป็นอันตรายต่อการบริโภค
การกัดกร่อนภายในบอยเลอร์ เกิดจากออกซิเจนที่ละลายปนอยู่ในน้ำที่ป้อนเข้าไปในบอยเลอร์ ยิ่งมีก๊าซออกซิเจนอยู่ในน้ำมาก การเกิดสนิมกัดกร่อนก็ยิ่งเกิดขึ้นมาก และยังกระทบถึงระบบไอน้ำด้วย เมื่อเป็นเช่นนี้ การกัดกร่อนจึงเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้เกิดการเสียหายอย่างมาก ดังนั้นน้ำยา Chemforce (509) เป็นน้ำยาสูตรสำเร็จรูปที่ทำหน้าที่กำจัดออกซิเจนให้หมดไปอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ง่าย สะดวก น้ำยาเป็นน้ำไม่ต้องผสมหลายขั้นตอน เติมผสมลงในบอยเลอร์ได้เลยนอกจากนี้ น้ำยา Chemforce (509) ยังทำหน้าที่ควบคุมค่า pH ให้อยู่ในระดับที่สามารถป้องกันการกัดกร่อนได้ดีอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม
Compare
New
น้ำยาล้างคราบไขมันและน้ำมัน

น้ำยาล้างคราบไขมันและน้ำมัน

CLEAN & DEGREASE WATERSOLUTION
Chemforce (403) ใช้สำหรับล้างคราบไขมัน จารบี น้ำมัน ขี้ผึ้ง น้ำมันดิบ หมึกพิมพ์ คราบคาร์บอน สีย้อม เมือกรา และสิ่งสกปรกอื่นๆซึ่งล้างออกยาก

Chemforce (403) เป็นน้ำยาที่มีตัวยาที่จะแทรกซึม เข้าไปล้างละลายคราบไขมัน จารบีและสิ่งสกปรกอื่นๆที่ติดแน่นให้อ่อนตัวและละลายออกหมด

ประหยัดในการใช้เพราะน้ำยา Chemforce (403) 1 ส่วนสามารถผสมน้ำได้ถึง 15 ส่วน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสกปรกที่จะล้าง
ปลอดภัยจากอัคคีภัยได้ 100% เพราะน้ำยา Chemforce (403) ไม่มีส่วนผสมของวัตถุไวไฟ น้ำมันก๊าด น้ำมันเบนซินหรือสารไวไฟอื่นๆ ไม่ติดเปลวไฟและไม่ช่วยให้ไฟติด
ไม่กัดผิวโลหะที่ล้างเหล็ก อลูมิเนียม พลาสติก ยาง กระเบื้อง ไฟเบอร์กลาส พื้นหินขัด พื้นหินอ่อน พื้นกระเบื้องเคลือบ พื้นคอนกรีต
เป็นน้ำเหมาะสำหรับใช้กับโรงงานผลิตอาหารสัตว์ โรงงานผลิตนม โรงพิมพ์ โรงงานปรุงแต่งอาหาร โรงงานผลิตอาหารกระป๋อง โรงงานอุตสาหกรรมทอผ้า โรงงานย้อมผ้า อู่ซ่อมและต่อเรือ

อ่านเพิ่มเติม
Compare
New
น้ำยาล้างคอยล์อลูมิเนียม

น้ำยาล้างคอยล์อลูมิเนียม

ALUMINUM COIL CLEANER WATERSOLUTION
Chemforce (404) น้ำยาล้างคอยล์แอร์และอลูมิเนียมจะทำหน้าที่แทรกซึมเข้าไปในรูของรังผึ้งคอยล์ซึ่งมีคราบสกปรก ฝุ่นผงอุดตันอยู่ น้ำยาจะทำปฏิกิริยาจนเกิดเป็นฟอง คราบสกปรก ฝุ่นผงที่เกาะแน่นจะละลายอ่อนตัวหลุดลอยตัวขึ้นมาพร้อมกับฟองของน้ำยาภายใน 3 – 5 นาที หลังจากนั้นให้ใช้น้ำสะอาดฉีดล้างฟองน้ำยาและคราบสกปรกออกทันทีหลายๆครั้ง โดยไม่ต้องใช้แปรงขัด เพื่อไม่ทำให้ตัวคอยล์เกิดความเสียหายได้ น้ำยา Chemforce (404) สามารถใช้ผสมน้ำได้ถึง 1 – 25 ส่วน

อ่านเพิ่มเติม
Compare
New
น้ำยาล้างตะกรันและสนิมในระบบคูลลิ่งทาวเวอร์

น้ำยาล้างตะกรันและสนิมในระบบคูลลิ่งทาวเวอร์

4.00 out of 5

LIQUID CLEANER AND DESCALER
Chemforce (502) เป็นน้ำยาเข้มข้นใช้สำหรับล้างตะกรัน สนิม ตะไคร่น้ำ และสารเคมีตกค้างในระบบต่างๆของโรงงาน ระบบที่ใช้น้ำยา Chemforce (502) ได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ เช่น ระบบเครื่องปรับอากาศ(คูลลิ่งทาวเวอร์) ระบบระบายความร้อน ระบบคอนเดนเซอร์ ระบบระบายความร้อนในแบบพิมพ์ต่างๆ

อ่านเพิ่มเติม
Compare
New
น้ำยาล้างตะกรันในบอยเลอร์ชนิดเข้มข้น

น้ำยาล้างตะกรันในบอยเลอร์ชนิดเข้มข้น

SUPER DESCALER FOR BOILER
Chemforce (503) น้ำยาล้างตะกรันในบอยเลอร์ ใช้ล้างตะกรันซึ่งเกิดจากแคลเซียม แมกนีเซียมและอื่นๆวิธีล้างง่ายและสะดวก ปลอดภัยแก่ผู้ใช้มาก สามารถจะละลายคาร์บอนเนตซึ่งยึดตะกรันที่จับผิวโลหะที่จับหนาได้ทุกซอกทุกมุม โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวโลหะเลย เพราะในน้ำยา Chemforce (503) มีตัวยา INHBITOR ป้องกันการกัดกร่อนผิวโลหะอยู่
Chemforce (503) ยังสามารถใช้ล้างตะกรันจากเครื่องถ่ายความร้อน ระบบคอนเดนเซอร์ รถ หรือ อุปกรณ์เครื่องมือผสมซีเมนต์สำเร็จรูป โรงงานผลิตยาเสาเข็มคอนกรีตอัดแรง เป็นต้น ข้อควรระวัง ไม่ควรใช้น้ำยา Chemforce (503) กับอลูมิเนียม สเตนเลส พื้นผิวสีเคลือบและทองเหลืองเคลือบ

อ่านเพิ่มเติม
Compare
New
น้ำยาล้างสนิมและคราบน้ำมัน

น้ำยาล้างสนิมและคราบน้ำมัน

CLEANS DEGREASES ETCHES
Chemforce (402) น้ำยาล้างสนิมและคราบน้ำมันชนิดเข้มข้น ใช้ได้ทั้งร้อนและเย็น ตัวน้ำยาจะแทรกซึมเข้าไปละลายที่เกาะแน่นบนพื้นผิวโลหะได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สนิมหลุดละลายออกหมดโดยไม่เป็นอันตรายต่อพื้นผิว โลหะนั้น สะดวกและประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะน้ำยา Chemforce (402) สามารถใช้ผสมน้ำได้ถึง 3 เท่า น้ำยา ใช้แช่แล้วใช้ได้อีก โดยจะไม่มีกลิ่นบูดเน่า

อ่านเพิ่มเติม

Showing 1–12 of 16 results

close Go to compare table